Hoạt động thực hành 2:Quan sát hình 2, thảo luận và xác định một số dấu hiệu của thực phẩm an...

Câu hỏi:

Hoạt động thực hành 2: Quan sát hình 2, thảo luận và xác định một số dấu hiệu của thực phẩm an toàn theo:

- Nơi nuôi trồng, nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm.

- Nơi bày bán, bảo quản thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã chế biến.

- Cách chế biến thực phẩm.

Quan sát hình 2, thảo luận và xác định một số dấu hiệu của thực phẩm an toàn theo

Câu trả lời:
Người trả lời: GV. Đỗ Đăng Ánh
Cách làm:

1. Quan sát hình 2 và xác định các dấu hiệu của thực phẩm an toàn theo nơi nuôi trồng, nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm.
2. Thảo luận với bạn bè về nơi bày bán, bảo quản thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã chế biến.
3. Xác định cách chế biến thực phẩm một cách hợp vệ sinh và đầy đủ các bước.

Câu trả lời:
- Nơi nuôi trồng, nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm rõ ràng, còn hạn sử dụng.
- Nơi bày bán, bảo quản thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã chế biến sạch sẽ, có hướng dẫn bảo quản rõ ràng.
- Cách chế biến thực phẩm hợp vệ sinh, đầy đủ các bước.
Bình luận (0)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.42584 sec| 2183.148 kb