Giải bài tập chuyên đề tin học lớp 10 kết nối tri thức bài 14 Thực hành: Điều khiển robot trên sa bàn

Hướng dẫn giải bài 14 chuyên đề tin học lớp 10: Điều khiển robot trên sa bàn

Sách giải bài tập chuyên đề tin học lớp 10 kết nối tri thức bài 14 Thực hành: Điều khiển robot trên sa bàn là tài liệu hướng dẫn giải cụ thể và chi tiết cho học sinh. Bộ sách này được biên soạn để giúp học sinh phát triển năng lực vận dụng tri thức và nắm vững bài học. Bài toán thực hành trong chuyên đề này giúp học sinh hiểu rõ hơn về cách điều khiển robot trên sa bàn, từ đó năng cao kỹ năng tin học của mình. Hi vọng rằng sách này sẽ giúp các em học sinh tự tin và thành công trong học tập.

Bài tập và hướng dẫn giải

LUYỆN TẬP

Em hãy hiệu chỉnh lại chương trình của nhiệm vụ 1 để robot gặp vật cản thì dừng lại, bật còi và đổi màu đèn LED báo hiệu.

Trả lời: Để robot gặp vật cản thì dừng lại, bật còi và đổi màu đèn LED báo hiệu, ta cần thực hiện các bước... Xem hướng dẫn giải chi tiết

VẬN DỤNG

Em hãy hiệu chỉnh lại chương trình của nhiệm vụ 3 để robot dừng lại tại vị trí Kết thúc, phát các nốt nhạc theo thứ tự: Đô, Rê, Mi, Pha, Đô, Rê, Mi, Pha ở quãng 4 trong 1/2 nhịp và đổi màu đèn LED báo hiệu.

Trả lời: Để robot dừng lại tại vị trí Kết thúc, phát các nốt nhạc theo thứ tự: Đô, Rê, Mi, Pha, Đô, Rê, Mi,... Xem hướng dẫn giải chi tiết
FREE học Tiếng Anh
0.45153 sec| 2185.883 kb