Lớp 11
Lớp 1điểm
3 tháng trước
Phạm Đăng Huy

Phương pháp tách biệt và tinh chế nào sau đây được ứng dụng để ngâm hoa quả làm siro? A. Chiết B. Chưng cất C. Sắc kí cột D. Kết tinh
Mọi người ơi, mình đang vướng mắc một vấn đề lớn, Mọi người có thể giúp mình tìm câu trả lời được không? Mình biết ơn Mọi người rất nhiều!

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5 sao

nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Các câu trả lời

Để ngâm hoa quả làm siro, người ta thường sử dụng phương pháp chiết để tinh chế và tách chất cần thiết từ hoa quả.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
41 vote
Cảm ơn 1Trả lời.

Phương pháp chiết là cách tách biệt và tinh chế được áp dụng để thu lấy hương vị và chất dinh dưỡng từ hoa quả trong quá trình làm siro.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
21 vote
Cảm ơn 1Trả lời.

Việc ngâm hoa quả để làm siro thông thường sẽ sử dụng phương pháp chiết để lấy tinh chất hoa quả ra khỏi hỗn hợp.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
41 vote
Cảm ơn 0Trả lời.

Trong quá trình ngâm hoa quả để làm siro, phương pháp chiết được sử dụng để tách chất dinh dưỡng từ hoa quả.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
21 vote
Cảm ơn 0Trả lời.

Chiết là phương pháp tách biệt và tinh chế được ứng dụng để ngâm hoa quả làm siro.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
21 vote
Cảm ơn 2Trả lời.
Câu hỏi Hóa học Lớp 11
Câu hỏi Lớp 11

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏix
  • ²
  • ³
  • ·
  • ×
  • ÷
  • ±
  • Δ
  • π
  • Ф
  • ω
  • ¬
0.44216 sec| 2243.43 kb