Câu 2. Trong các loại thực phẩm sau, loại nào là nguồn cung cấp lipid/ chất béo nhiều nhất cho...

Câu hỏi:

Câu 2. Trong các loại thực phẩm sau, loại nào là nguồn cung cấp lipid/ chất béo nhiều nhất cho người sử dụng?

A. Khoai tây luộc.

B. Khoai tây nướng.

C. Khoai tây xào.

D. Khoai tây chiên, rán.

Câu trả lời:
Người trả lời: GV. Đỗ Văn Hạnh
Cách làm:

1. Xác định loại thực phẩm cung cấp lipid/ chất béo nhiều nhất bằng cách nhìn vào cách chế biến của từng loại.
2. So sánh lượng lipid/ chất béo có trong từng loại thực phẩm.

Câu trả lời cho câu hỏi trên là:

D. Khoai tây chiên, rán.
Bình luận (5)

võ quốc khánh

Việc sử dụng khoai tây chiên, rán quá nhiều có thể đưa đến tăng cân và tăng cơ hội mắc bệnh về tim mạch do lượng chất béo cao.

Trả lời.

Tài Duy

Các phương pháp nấu khoai tây khác như nướng, xào thì ít tạo ra chất béo so với phương pháp chiên, rán.

Trả lời.

Hân Ngyuyễn

Trái với khoai tây luộc, khoai tây nướng và khoai tây xào, khoai tây chiên, rán thường hấp thụ nhiều dầu mỡ khi chiên nên chứa nhiều lipid.

Trả lời.

Mdnfnmnfnfn Mdnfn

Khoai tây chiên, rán chứa lipid/ chất béo do quá trình chiên tạo ra từ dầu mỡ, là nguồn cung cấp chất béo cao.

Trả lời.

Tran Thuy Anh

Loại thực phẩm từ khoai tây chiên, rán là nguồn cung cấp lipid/ chất béo nhiều nhất cho người sử dụng.

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
FREE học Tiếng Anh
0.39779 sec| 2186 kb