Sách giáo khoa (SGK) - Giáo dục công dânlớp 8

Sách giáo khoa (SGK) - Giáo dục công dânlớp 8
 • Danh mục

  Sách giáo khoa (SGK) lớp 8

 • Tình trạng Tóm tắt

  Sách giáo khoa (SGK) - Giáo dục công dânlớp 8 - bản PDF online - Link download - Bản PDF + Drive - Sách mới 2024. Bạn có thể mua trực tiếp tại hiệu sách

Nội dung Sách giáo khoa (SGK) - Giáo dục công dânlớp 8 Bản PDF

 

Sách Học Sinh Giáo Dục Công Dân Lớp 8 – Cánh Diều

Xem toàn bộ tài liệu Lớp 8 – Cánh Diều: tại đây

Sách Học Sinh Giáo Dục Công Dân Lớp 8 – Cánh Diều gồm các bài sau:

MỤC LỤC

 • Bài 1. Tự hào về truyền thống dân tộc Việt Nam
 • Bài 2. Tôn trọng sự đa dạng của các dân tộc
 • Bài 3. Lao động cần cù, sáng tạo
 • Bài 4. Bảo vệ lẽ phải
 • Bài 5. Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên
 • Bài 6. Phòng, chống bạo lực gia đình
 • Bài 7. Xác định mục tiêu cá nhân
 • Bài 8. Lập kế hoạch chi tiêu
 • Bài 9. Phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy, nổ và các chất độc hại
 • Bài 10. Quyền và nghĩa vụ lao động của công dân
 • Danh sách ảnh sử dụng
 • Bảng giải thích thuật ngữ

END

  "Sách giáo khoa (SGK) - Giáo dục công dânlớp 8 " là một cuốn sách dành cho học sinh lớp 8. Sách được gọi là "Cánh Diều" và được chia thành 10 bài học khác nhau với các chủ đề liên quan đến giáo dục công dân. Cuốn sách bắt đầu với bài học số 1 về "Tự hào về truyền thống dân tộc Việt Nam", giúp các em học sinh hiểu và tự hào về lịch sử và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Bài học tiếp theo là "Tôn trọng sự đa dạng của các dân tộc", khuyến khích sự tôn trọng và hiểu biết về đa dạng văn hóa, ngôn ngữ và truyền thống của các dân tộc khác nhau trong cộng đồng. Bài học thứ ba mang tên "Lao động cần cù, sáng tạo" đề cập đến tầm quan trọng của lao động và khuyến khích sự cần cù và sáng tạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bài học số 4 là "Bảo vệ lẽ phải" tập trung vào giáo dục về đạo đức và giúp học sinh hiểu về tầm importance của việc bảo vệ đúng và công bằng. Bài học tiếp theo là "Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên", nhắc nhở học sinh về trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên quý giá. Bài học số 6 tập trung vào chủ đề "Phòng, chống bạo lực gia đình" và nhấn mạnh tầm quan trọng của một môi trường gia đình lành mạnh và không bạo lực. Bài học tiếp theo là "Xác định mục tiêu cá nhân" giúp học sinh hiểu về sự quan trọng của xác định mục tiêu và định hướng cuộc sống của mình. Tiếp theo đó là bài học "Lập kế hoạch chi tiêu" giúp học sinh học cách quản lý tài chính cá nhân và lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả. Bài học số 9 là "Phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy, nổ và các chất độc hại", tập trung vào giáo dục về an toàn cá nhân và nhận biết và phòng tránh các nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách kết thúc với bài học "Quyền và nghĩa vụ lao động của công dân", giúp học sinh hiểu về quyền và trách nhiệm của công dân trong việc tham gia lao động và xây dựng xã hội. Cuốn sách cũng bao gồm danh sách các ảnh sử dụng và bảng giải thích thuật ngữ trong suốt quá trình đọc. "Sách giáo khoa (SGK) - Giáo dục công dânlớp 8 " là một nguồn tài liệu hữu ích giúp học sinh lớp 8 hiểu và phát triển những kỹ năng và giá trị công dân cần có trong cuộc sống hàng ngày.
  Bình luận (4)

  Lê Thị Lan

  Tôi mong rằng SGK Giáo dục công dân lớp 8 sẽ tiếp tục được cải tiến và phát triển để mang đến cho các em học sinh một cách học thú vị và bổ ích hơn nữa.

  Trả lời.

  Phạm Văn Hùng

  Sách giáo khoa này đã giúp em hiểu rõ hơn về những quyền và trách nhiệm của một công dân. Em rất biết ơn tác giả và biên soạn viên.

  Trả lời.

  Nguyễn Thị Tú

  Em thật sự cảm động với sự cẩn thận và tình cảm mà tác giả đã đặt vào việc viết sách này. Các ví dụ và bài tập rất gần gũi với cuộc sống thực.

  Trả lời.

  Trần Thanh Hải

  Sách giáo khoa về Giáo dục công dân lớp 8 thật tuyệt vời, tôi đã sử dụng nó trong lớp học của mình và rất phấn khích với nội dung phong phú và biểu đồ hữu ích.

  Trả lời.
  Nhấn vào đây để đánh giá
  Thông tin người gửi
  Đặt câu hỏi
  0.08065 sec| 2198.289 kb