Sách giáo khoa (SGK) - Sinh họclớp 8
-
Danh mục
-
Tóm tắt
Sách giáo khoa (SGK) - Sinh họclớp 8 - bản PDF online - Link download - Bản PDF + Drive - Sách mới 2024. Bạn có thể mua trực tiếp tại hiệu sách
Nội dung Sách giáo khoa (SGK) - Sinh họclớp 8 Bản PDF
Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 8
Thông tin
Trình bày: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhà cung cấp: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Giới thiệu: Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 8 gồm các bài sau:
MỤC LỤC
Chương 1: Khái quát về cơ thể người
- Bài 1: Bài mở đầu
- Bài 2: Cấu tạo cơ thể người
- Bài 3: Tế bào
- Bài 4: Mô
- Bài 5: Thực hành: Quan sát tế bào và mô
- Bài 6: Phản xạ
Chương 2: Vận động
- Bài 7: Bộ xương
- Bài 8: Cấu tạo và tính chất của xương
- Bài 9: Cấu tạo và tính chất của cơ
- Bài 10: Hoạt động của cơ
- Bài 11: Tiến hóa của hệ vận động
- Bài 12: Thực hành: Tập sơ cứu và băng bó cho người gãy xương
Chương 3: Tuần hoàn
- Bài 13: Máu và môi trường trong cơ thể
- Bài 14: Bạch cầu – Miễn dịch
- Bài 15: Đông máu và nguyên tắc truyền máu
- Bài 16: Tuần hoàn máu và lưu thông bạch huyết
- Bài 17: Tim và mạch máu
- Bài 18: Vận chuyển máu qua hệ mạch. Vệ sinh hệ tuần hoàn
- Bài 19: Thực hành: Sơ cứu cầm máu
Chương 4: Hô hấp
- Bài 20: Hô hấp và các cơ quan hô hấp
- Bài 21: Hoạt động hô hấp
- Bài 22: Vệ sinh hô hấp
- Bài 23: Thực hành: Hô hấp nhân tạo
Chương 5: Tiêu hóa
- Bài 24: Tiêu hóa và các cơ quan tiêu hóa
- Bài 25: Tiêu hóa ở khoang miệng
- Bài 26: Thực hành: Tìm hiểu hoạt động của enzim trong nước bọt
- Bài 27: Tiêu hóa ở dạ dày
- Bài 28: Tiêu hóa ở ruột non
- Bài 29: Hấp thụ chất dinh dưỡng và thải phân
- Bài 30: Vệ sinh tiêu hóa
Chương 6: Trao đổi chất và năng lượng
- Bài 31: Trao đổi chất
- Bài 32: Chuyển hóa
- Bài 33: Thân nhiệt
- Bài 34: Vitamin và muối khoáng
- Bài 35: Ôn tập học kì I
- Bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần
- Bài 37: Thực hành: Tiêu chuẩn một khẩu phần cho trước
Chương 7: Bài tiết
- Bài 38: Bài tiết và cấu tạo hệ bài tiết nước tiểu
- Bài 39: Bài tiết nước tiểu
- Bài 40: Vệ sinh hệ bài tiết nước tiểu
Chương 8: Da
- Bài 41: Cấu tạo và chức năng của da
- Bài 42: Vệ sinh da
Chương 9: Thần kinh và giác quan
- Bài 43: Giới thiệu chung hệ thần kinh
- Bài 44: Thực hành: Tìm hiểu chức năng(liên quan đến cấu tạo) của tủy sống
- Bài 45: Dây thần kinh tủy
- Bài 46: Trụ não, tiểu não, não trung gian
- Bài 47: Đại não
- Bài 48: Hệ thần kinh sinh dưỡng
- Bài 49: Cơ quan phân tích thị giác
- Bài 50: Vệ sinh mắt
- Bài 51: Cơ quan phân tích thính giác
- Bài 52: Phản xạ không điều kiện và phản xạ có điều kiện
- Bài 53: Hoạt động cấp cao ở người
- Bài 54: Vệ sinh hệ thần kinh
Chương 10: Nội tiết
- Bài 55: Giới thiệu chung hệ nội tiết
- Bài 56: Tuyến yên, tuyến giáp
- Bài 57: Tuyến tụy và tuyến trên thận
- Bài 58: Tuyến sinh dục
- Bài 59: Sự điều hòa và phối hợp hoạt động của các tuyến nội tiết
Chương 11: Sinh sản
- Bài 60: Cơ quan sinh dục nam
- Bài 61: Cơ quan sinh dục nữ
- Bài 62: Thụ tinh, thụ thai và phát triển của thai
- Bài 63: Cơ sở khoa học của các biện pháp tránh thai
- Bài 64: Các bệnh lây truyền qua đường sinh dục
- Bài 65: Đại dịch AIDS – Thảm họa của loài người
- Bài 66: Ôn tập – Tổng kết
X
Trải nghiệm 2 buổi học tiếng Anh
Buổi 1: Hướng dẫn cách học Tiếng Anh hiệu quả. Buổi 2: Trải nghiệm học với người nước ngoài miễn phí.
Thời gian khai giảng ngày 29-11-2024. Chỉ còn:
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Phương pháp học HIỆU QUẢ
Nghe dễ, nói chuẩn.
PHương pháp Hiệu quả. Được các giáo viên Tiếng Anh đánh giá cao.
Có sự kết hợp giáo viên nước ngoài và trong nước khi giảng dạy.
0.51397 sec| 2275.336 kb
Phạm Văn F
Tôi thực sự cảm thấy hài lòng với sách SGK - Sinh học 8, nó mang đến những bài học thực tế và thú vị.
Nguyễn Thị E
Em rất hạnh phúc khi có sách SGK - Sinh học 8, nó giúp em nâng cao kiến thức và khám phá thế giới tự nhiên.
Hoàng Văn D
Tôi rất biết ơn sách SGK - Sinh học 8 vì nó giúp tôi có căn cứ khoa học để trả lời các câu hỏi của mình.
Lê Thị C
Em cảm động khi biết sách SGK - Sinh học 8 cung cấp đầy đủ kiến thức để em rèn luyện tư duy khoa học.
Nguyễn Văn B
Tôi rất phấn khích khi tìm thấy sách SGK - Sinh học 8, nó giúp tôi hiểu bài học một cách rõ ràng và thú vị.