Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Gia đình ông H có 2 người con: con trai là anh N và con gái là chị A. Ông H thường quan tâm đến người con trai hơn người con gái, vì ông cho rằng: “Con trai mới là người nối dõi tông đường, thờ cúng, hương hỏa cho tổ tiên”.
Cách đối xử của ông H đối với chị A như vậy có đúng không? Vì sao?
Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các Bạn! Mình đang tìm lời giải cho một bài toán khó, không biết ai có thể gợi ý cho mình?
Các câu trả lời
Câu hỏi GDCD Lớp 7
Câu hỏi Lớp 7
- ❝Hi ,Bill.Congratulations.❞ ❝..............❞ A.I'm sorry B.Thank you C.My pleasure D.You're...
- Cho tam giác ABC có góc A nhỏ hơn 90°. Trên nửa mặt phẳng bờ AB không chứa...
- Exercise 5. Fill in the following blanks Past Simple & Continuous, Past Perfect Simple & Continuous 1.After...
- 2. Her picture is not the same as her brother's (different) >Her picture is 3. This picture is the same as the...
- Ký hiệu của khung thay đổi nói như nào
- Viết 1 đoạn văn về 1 căn bệnh mà em thường gặp bằng tiếng anh
- Các bạn lớp 7 ơi, thi tiếng anh khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 ,có thi vào những'' thì'' gì ''Thì hiện tại đơn,...
- Chứng minh rằng trực tâm, trọng tâm và giao điểm của 3 đường trung trực của tam giác cùng nằm trên một đường thẳng.
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

- Ko đúng
- Vì như thế là phân biệt giới tính, gây những tổn thương, suy nghĩ tiêu cực cho chị A. Tạo nên cảm giác bị bỏ rơi và không được quan tâm ảnh hưởng đến sức khỏe và tình thần của chị A. Ngoài ra, việc phân biệt giới tính heo quy định của pháp luật thì hành vi đối xử bất bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình vì lý do giới tính sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000, việc phân biệt giới tính cũng giống như bạo lực tinh thần đối với người bị phân biệt.