Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
46. the film was gripping, Tom slept from beginning to end.
A. Therefore B. Despite C. However D. Although
47. Mr. Beans Holiday is a___________ film - I was laughing from beginning to end.
A. hilarious B. violent C. scary D. moving
48. We were________ with the latest film of that director.
A. Satisfy B. satisfying C. satisfactory D. satisfied
49. The___________ atmosphere is felt around all the village.
A. festive B. festival C. air D. tradition
50. _________ is Burning Festival held? - It’s held every year.
A. Which B. How C. What D. How often
51. La Tomatina is___________ in Spain, in a small town.
A. holds B. hold C. holding D. held
52. We will cut down in the use of natural gas because it is _____and harmful to the environment.
A. available B. abundant C. plenty D. limited
53. A hydropower station__________ in the North of the country next year.
A. will be built B. has been built C. was built D. were built
54. “How about going to the cinema tonight?” – “ _______________”
A. I’m not sure about that. B. Great idea!
C. I’m so happy to hear that C. That’s right.
55. “Why don’t we eat out this evening?” – “ _______________”
A. I don’t like it. B. OK. See you.
C. Sounds good! C. Not at all.
56. “How long does it take you to go to school?” – “___________”
A. By bike B. It’s 2 km C. It’s about 10 minutes D. It’s very far from school.
57. “Merry Christmas!” – “________”
A. Thanks. The same to you B. I’m not sure
C. Oh I see C. It’s a good idea
58. People get to throw tomatoes at each other in the festival.” – “____________”
A. Wow B. That’s a great choice C. That’s fine D. Great idea.
Các câu trả lời
Câu hỏi Tiếng anh Lớp 7
- 3. Use the correct form of the verbs in brackets to complete the conversation. (Sử dụng dạng đúng của các...
- 1. By the time you arrive, I (write) the essay. 2. By this time tomorrow they (visit) Paris. 3. By the time he intends...
- Put the following into the passive 1. He hates people staring at him while he is out in the street 2. They suggested...
- Viết lại câu sao cho nghĩa ko đổi ( giúp mik với ) 1, I'm certainly not going to give you any more money . ->...
- chia động từ trong ngoặc 1 .we'll go out when the rain (stop) 2 .I (stay) here until the answer me 3 .wait until...
- Điền vào chỗ trống : On Mother's Day sons and daughters visit their mothers and bring...........(1)...
- bạn nào cho mk 1 tên nhóm học tập bằng tiếng anh mk sẽ tick cho tên nhóm hay nhất
- a. Listen to Annie talking to Robert. What do you think Annie's job is? (Nghe Annie nói chuyện với Robert....
Câu hỏi Lớp 7
- Câu 29: Nguyên nhân nào dẫn đến những cuộc phát kiến địa lý? A. Do khát vọng muốn tìm những “Mảnh đất có vàng”. B. Do...
- Dòng điện đang chạy trong vật nào dưới đây? A. Một mảnh nilông đã được cọ xát B. Máy tính bỏ túi đang hoạt động C....
- Để chọn lọc giống gà hồ ngày càng tốt hơn,người ta giữ lại làm giống những con gà...
- Tìm phân số a/b= phân số 18/27, biết rằng ƯCLN (a,b) =17 phân số cần tìm là: a, 35/44 b, 34/51 c, 51/34 d, 68/1...
- Cho số tự nhiên ???? , hãy in ra màn hình các số nguyên từ ???? về 1 . Dữ liệu...
- Lập dàn ý .trình bài ý kiến về :Học sinh chỉ cần giỏi các môn văn hoá không cần luyện tập thể dục thể thao.
- Câu 5. Khi mổ gà, người ta đã thấy trong mề (dạ dày cơ) có chứa các hạt sỏi?...
- Nêu khái niệm nhịp 4/4? Nêu khái niệm nhịp lấy đà? Vẽ sơ đồ đánh nhịp 4/4. Cho...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Phương pháp giải các câu hỏi trên là nhận biết và hiểu ý nghĩa của các từ hoặc cụm từ trong câu rồi chọn câu trả lời phù hợp nhất.1. "the film was gripping, Tom slept from beginning to end."=> Tom slept throughout the entire film, so it means that the film was not gripping.=> Chọn đáp án B. Despite2. "Mr. Beans Holiday is a _________ film - I was laughing from beginning to end."=> Khi xem phim Mr. Beans Holiday, tôi đã cười từ đầu đến cuối.=> Chọn đáp án A. hilarious3. "We were ________ with the latest film of that director."=> Chúng tôi đã rất hài lòng với bộ phim mới nhất của đạo diễn đó.=> Chọn đáp án D. satisfied4. "The ________ atmosphere is felt around all the village."=> Một không khí lễ hội được cảm nhận trong suốt làng.=> Chọn đáp án A. festive5. "_________ is Burning Festival held? - It's held every year."=> Lễ hội Diễu hành Nến diễn ra ở đâu? - Nó được tổ chức hàng năm.=> Chọn đáp án C. What6. "La Tomatina is ________ in Spain, in a small town."=> Lễ hội La Tomatina diễn ra ở Tây Ban Nha, trong một thị trấn nhỏ.=> Chọn đáp án A. holds7. "We will cut down in the use of natural gas because it is ________ and harmful to the environment."=> Chúng tôi sẽ giảm sử dụng khí đốt tự nhiên vì nó có sẵn và gây hại cho môi trường.=> Chọn đáp án B. abundant8. "A hydropower station ________ in the North of the country next year."=> Một nhà máy thủy điện sẽ được xây ở miền Bắc đất nước vào năm tới.=> Chọn đáp án A. will be built9. "'How about going to the cinema tonight?' - '________'."=> 'Làm sao về việc đi xem phim tối nay?' - 'Ý kiến hay!'.=> Chọn đáp án B. Great idea!10. "'Why don't we eat out this evening?' - '________'."=> 'Tại sao chúng ta không ăn bên ngoài tối nay?' - 'Ý kiến hay!'.=> Chọn đáp án C. Sounds good!11. "'Merry Christmas!' - '____________'."=> 'Chúc mừng Giáng Sinh!' - 'Cảm ơn. Chúc bạn cũng vậy!'.=> Chọn đáp án A. Thanks. The same to you.12. "'People get to throw tomatoes at each other in the festival.' - '____________'."=> 'Mọi người được ném cà chua vào nhau trong lễ hội.' - 'Ồ'.=> Chọn đáp án A. Wow.
48. We were satisfied with the latest film of that director.
47. Mr. Beans Holiday is a hilarious film - I was laughing from beginning to end.
46. Despite the film being gripping, Tom slept from beginning to end.
Để giải câu hỏi trên, đầu tiên chúng ta cần biết công thức hoá học của Propan là C3H8 và loại clo là Cl2. Khi propan tác dụng với clo, các phản ứng sẽ xảy ra theo tỉ lệ 1:1, tức là 1 phân tử propan tác dụng với 1 phân tử clo.Phương trình hóa học cho phản ứng này sẽ là:C3H8 + Cl2 -> C3H7Cl + HClCâu trả lời cho câu hỏi trên là phương trình hóa học sau:C3H8 + Cl2 -> C3H7Cl + HClĐây chính là phương trình hóa học cho phản ứng giữa propan và clo khi chiếu sáng.