Vì sao khi làm dưa chua nên phơi héo rau, cho thêm đường, đổ nước ngập mặt rau và dùng vật nặng nén chặt?
Ai đó có thể tận tình chỉ giáo cho mình cách xử lý câu hỏi này với. Mình thật sự mong muốn lắng nghe những lời khuyên từ các Bạn.
Các câu trả lời
Câu hỏi Sinh học Lớp 10
- Tại sao lúc đầu người ta xếp nắm vào giới Thực vật, nhưng sau đó người ta lại tách nắm ra thành giới nắm riêng biệt ?
- So sánh phân giải hiếu khí và phân giải kị khí.
- Hô hấp tế bào là quá trình đồng hóa hay dị hóa? Vì sao?
- 2. Lập bảng phân biệt pha sáng và pha tối của quá trình quang hợp gồm: Nơi diễn ra,...
- Hãy nêu một số thành tựu về ứng dụng virus trong thực tiễn.
- Vị trí của hệ thống nội màng thính nghi với chức năng của nó như thế nào?...
- sinh sản hữu tính và vô tính của bào tử rêu có xen lẫn thế nào?
- Có mấy đặc điểm chỉ có ở ti thể và lục lạp? (1) Có màng kép trơn nhẵn (2) Chất nền có chứa ADN và riboxom (3) Hệ...
Câu hỏi Lớp 10
- Câu 3: Một người gánh một thùng gạo nặng 300 N và một thùng ngô nặng 200 N....
- àng tồn kho trung bình một cửa hàng quần áo có giá 20.000$ và...
- H. Match the questions to the answers. (Nối câu hỏi với câu trả lời.) 1. What are you...
- Trong xã hội ta hiện nay, có một số người sống theo kiểu “Đèn nhà ai nhà nấy rạng”, em có nhận xét gì về cách sống...
- 1)viết phương trình đường tròn đi qua A(1;1) và tiếp xúc với 2 đường thẳng 7x+y-3=0...
- Mọi người ơi, giúp em phân tích bài một đời áo nâu với ạ, em cảm ơn ạ
- giải thích tại sao khí H2S ít tan trong nước
- Một học sinh dùng thì kế để đo thời gian rơi tự do của một vật. Ba lần đo cho kết quả là 0,404 s; ...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑
Đỗ Thị Ngọc
- Phơi héo rau \(\rightarrow\) làm giảm lượng nước trong rau.
- Cho nước dưa cũ là để cung cấp vi khuẩn latic có sẵn và cũng là để làm giảm độ PH của môi trường.
- Cho thêm đường để làm thức ăn ban đầu cho vi khuẩn lactic giúp chúng phát triển nhanh tróng.
- Cần nén chặt để tạo môi trường yếm khí cho vi khuẩn lactic phát triển và tránh các vi khuẩn khác gây thối xâm nhập.