Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Các bạn giúp mình với nhé!!
Leonard de Vinci từng nói ''học trò xoàng xĩnh là học trò không vượt qua được thầy''.Em có đồng ý với ý kiến trên không?.Vì sao?
Các bạn nào trình bày đầy đủ mà ngắn gọn mình tick cho
Mình đang cần sự trợ giúp của các cao nhân! Ai có thể dành chút thời gian giúp mình giải quyết câu hỏi khó này được không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Ngữ văn Lớp 5
- thứ hai đầu tuần trường em đã tổ chức một buổi sinh hoạt dưới cờ để bổ trợ kiến thức kĩ năng sống rất bổ...
- Điền từ còn thiếu vào câu sau: "Của một đồng, công một....." Giúp mình nha. Mình cần gấp. Cảm ơn
- Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 5 Tập 2 (không chép mạng)
- viết đoạn văn tả quyển sách Tiếng Việt của em
- Kết thúc bài thơi: “Tre Việt Nam”, nhà thơ Nguyễn Duy có viết: Mai sau, Mai sau, Mai sau, Đất xanh tre mãi xanh màu...
- Lông vằn, lông vện, mắt xanh Dáng đi uyển chuyển nhe nanh tìm mồi Thỏ, nai gặp phải...
- Những chàng trai tràn trề sức xuân đã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc A. Từ được dùng nghĩa chuyển...
- Văn tả thầy cô giáo
Câu hỏi Lớp 5
- James nói với 3 người bạn: Bob, Mark và Joe mỗi người 1 số bí mật. Không ai được biếc số...
- Mẹ gửi tiết kiệm 28000000 đồng với lãi suất 0,5 trên tháng. Hỏi sau 1năm mẹ nhận được cả gốc...
- 1.A.glad B.tank C.small D.van 2.A.club B.unlucky C.sun D.rural chọn từ có cách...
- lớp 5a có 28 hoc sinh .số học sinh nam bằng 3/4 số học sinh nữ. hỏi số học sinh nữ hơn số học sinh nam là bao...
- Sử dụng tính chất giao hoán và tính chất kết hợp để tính: a)12,7 + 5,89 + 1,3 ; b)38,6 + 2,09 + 7,91 ; c)5,75 +...
- Câu 1 (B): Khi gõ sai cú pháp 1 lệnh, chương trình sẽ dừng lại và báo...
- Tính nhanh : 3.17+3.17+3.17+....+3.17 (100 số hạng) 0.25x611.7x40 6.953x3.7+6.953x6.2+6.953x0.1 4.79+5.84+5.21+4.16
- 0,25 giờ= .... phút
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Cách làm:Bước 1: Đọc và hiểu câu hỏi.Bước 2: Xem xét câu hỏi và suy nghĩ về ý kiến của Leonard de Vinci.Bước 3: Trình bày ý kiến của mình dựa trên nhận định và suy luận của bản thân.Câu trả lời:Theo mình, em đồng ý với ý kiến của Leonard de Vinci vì học trò ngoan, chăm chỉ sẽ có thể vượt qua được thầy. Học trò chỉ cần biết lắng nghe và tuân thủ hướng dẫn của thầy cô, cố gắng học tập mỗi ngày, không ngừng rèn luyện kỹ năng và kiến thức thì chắc chắn sẽ đạt thành công trong học tập. Điều quan trọng không chỉ là khía cạnh học thuật mà còn là tinh thần cầu tiến và sự chăm chỉ, kiên trì trong công việc học.
Quan trọng hơn là khuyến khích và phát triển tài năng cũng như phẩm chất của học trò để họ có thể vượt qua giới hạn và trở thành người thành công trong tương lai.
Thầy có thể không nhìn nhận được tài năng và nỗ lực của học trò chỉ dựa vào vẻ ngoài, điều này có thể làm học trò tự ti và mất tự tin.
Mỗi người có cách học và phát triển khác nhau, việc đánh giá học trò chỉ dựa vào việc xoàng xĩnh không công bằng và hạn chế.
Tôi không đồng ý với ý kiến của Leonard de Vinci vì học trò xoàng xĩnh không nhất thiết là học trò không vượt qua được thầy.