Lớp 6
Lớp 1điểm
4 tháng trước
Đỗ Huỳnh Linh

Câu 1. Qua chuyến tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế (Tự tìm hiểu), em có thêm hiểu biết gì về khu di tích lịch sử quốc gia, nơi tưởng niệm sự hi sinh anh dũng của 60 thanh niên xung phong đại đội 915, đội 91 Bắc Thái và khu du lịch Hồ núi Cốc (Thái Nguyên)    
Các pro ơi, mình đang bí câu hỏi này quá, Bạn nào cao tay chỉ mình với được không?

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5 sao

nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Các câu trả lời

Phương pháp làm:

1. Tìm hiểu trước về khu di tích lịch sử quốc gia nơi tưởng niệm sự hi sinh anh dũng của 60 thanh niên xung phong đại đội 915, đội 91 Bắc Thái và khu du lịch Hồ núi Cốc (Thái Nguyên) thông qua tài liệu, sách, bài viết trên Internet hoặc từ các nguồn tin đáng tin cậy khác.

2. Nếu có thể, điều tìm hiểu trực tiếp tại khu di tích lịch sử và khu du lịch Hồ núi Cốc để có cái nhìn rõ hơn về các điểm đặc biệt, cách thức hiển thị và những thông tin cụ thể về sự hi sinh anh dũng của thanh niên xung phong.

3. Xem qua các hình ảnh, video hoặc các tài liệu liên quan để có thêm thông tin về nơi này.

4. Trao đổi, thảo luận và hỏi thêm thông tin từ người có kiến thức hoặc có kinh nghiệm về nơi này, như người địa phương, hướng dẫn viên hoặc những người đã thăm quan khu di tích và khu du lịch.

Câu trả lời:

Qua chuyến tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế, tôi đã được biết thêm về khu di tích lịch sử quốc gia tưởng niệm sự hi sinh anh dũng của 60 thanh niên xung phong đại đội 915, đội 91 Bắc Thái và khu du lịch Hồ núi Cốc ở Thái Nguyên. Khu di tích này là nơi để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn đến những người đã hy sinh cho độc lập và tự do của đất nước. Tại đây, tôi đã được tìm hiểu về câu chuyện và lịch sử quan trọng của 60 thanh niên xung phong. Ngoài ra, tôi đã khám phá các địa danh quan trọng như Hồ núi Cốc, được mô phỏng lại như một ngôi làng cổ truyền Việt Nam. Khu du lịch Hồ núi Cốc cũng mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức mới về văn hóa và lịch sử đất nước. Tôi cảm thấy tự hào về sự cống hiến và tình yêu quê hương của những người đã hy sinh, và tôi hiểu thêm về tầm quan trọng của việc duy trì và bảo tồn các di tích lịch sử như vậy.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
51 vote
Cảm ơn 5Trả lời.

Ngoài ra, khu du lịch Hồ núi Cốc cũng là điểm đến thú vị trong chuyến tham quan. Đây là một khu vực nằm giữa những dãy núi Thái Nguyên, có hồ nước trong xanh và khung cảnh đẹp. Đến đây, em có thể tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá thiên nhiên như câu cá, leo núi hay hòa mình vào không gian yên tĩnh để thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
51 vote
Cảm ơn 2Trả lời.

Khu di tích lịch sử quốc gia này còn có tượng đài và bảo tàng để lưu giữ những hình ảnh, hiện vật về cuộc chiến tranh, các cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Nơi này trở thành một địa điểm quan trọng để tham quan và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
51 vote
Cảm ơn 1Trả lời.

Qua chuyến tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế, em có thêm hiểu biết về khu di tích lịch sử quốc gia, đó là nơi tưởng niệm sự hi sinh anh dũng của 60 thanh niên xung phong đại đội 915 và đội 91 Bắc Thái. Đây là một địa điểm mang ý nghĩa lịch sử quan trọng, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về nguồn cội của quốc gia và tôn vinh lòng hiếu thảo của những người lính đã hy sinh cho sự độc lập và tự do của đất nước.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
51 vote
Cảm ơn 2Trả lời.
Câu hỏi GDCD Lớp 6
Câu hỏi Lớp 6

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏix
 • ²
 • ³
 • ·
 • ×
 • ÷
 • ±
 • Δ
 • π
 • Ф
 • ω
 • ¬
0.48029 sec| 2250.172 kb