Giáo án giảng dạy lớp 12 môn Toán

Giáo án giảng dạy lớp 12 môn Toán

Nội dung Giáo án giảng dạy lớp 12 môn Toán Bản PDF

Giáo án giảng dạy môn Toán lớp 12 là tài liệu quan trọng giúp học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môn học này. Tài liệu này gồm 536 trang, bao gồm file PDF và file WORD giáo án Giải tích 12 và Hình học 12 theo chương trình chuẩn.

Giáo án Giải tích 12 học kỳ 1 bao gồm nhiều chương quan trọng như ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit. Nội dung chi tiết bao gồm sự đồng biến, nghịch biến của hàm số, cực trị của hàm số, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất, đường tiệm cận, khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số.

Giáo án Hình học 12 học kỳ 1 cung cấp kiến thức về khối đa diện và thể tích của chúng, mặt nón, mặt trụ và mặt cầu. Học sinh sẽ được học về khái niệm khối đa diện, thể tích khối đa diện, mặt tròn xoay, mặt cầu và nhiều khái niệm khác liên quan đến không gian và đồ hình học.

Ngoài ra, giáo án Giải tích 12 học kỳ 2 và Hình học 12 học kỳ 2 cũng cung cấp cho học sinh kiến thức về nguyên hàm, tích phân, ứng dụng của chúng, số phức, hệ tọa độ trong không gian và nhiều phương pháp khác.

Với nhiều chương trình giảng dạy, bài tập và ví dụ minh họa, giáo án này sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về môn Toán lớp 12 và hỗ trợ họ trong quá trình học tập và ôn thi.
Bình luận (0)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
FREE học Tiếng Anh
1.02887 sec| 2220.305 kb