Lớp 12
Lớp 1điểm
3 tháng trước
Phạm Đăng Giang

a)So sánh tính chất vật lý của glucozơ, saccarozơ, tinh bột và xenlulozơ  b) Tìm mối liên quan cấu tạo glucozơ, saccarozơ, tinh bột và xenlulozơ
Mình cảm thấy hơi mắc kẹt và không chắc làm thế nào để tiếp tục làm câu hỏi này. Ai có thể giành chút thời gian để giúp mình với được không?

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5 sao

nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Các câu trả lời

Glucozơ là nguồn năng lượng chính cho cơ thể, saccarozơ thường sử dụng trong thực phẩm, tinh bột và xenlulozơ thường dùng trong công nghiệp.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
41 vote
Cảm ơn 2Trả lời.

Glucozơ, saccarozơ và tinh bột đều được tổng hợp từ glucose, xenlulozơ được tổng hợp từ cellulose.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
21 vote
Cảm ơn 0Trả lời.

Cấu tạo của glucozơ là một phân tử, saccarozơ là hai phân tử liên kết bởi liên kết glycosidic, tinh bột và xenlulozơ là chuỗi dài các đơn đường liên kết với nhau.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
31 vote
Cảm ơn 2Trả lời.

Glucozơ và saccarozơ có phân tử nhỏ, tan trong nước, tinh bột và xenlulozơ có phân tử lớn, không tan trong nước.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
11 vote
Cảm ơn 1Trả lời.

Glucozơ là đơn đường, saccarozơ là disacarit, tinh bột và xenlulozơ là polysacarit.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
31 vote
Cảm ơn 2Trả lời.
Câu hỏi Hóa học Lớp 12
Câu hỏi Lớp 12

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏix
  • ²
  • ³
  • ·
  • ×
  • ÷
  • ±
  • Δ
  • π
  • Ф
  • ω
  • ¬
0.45962 sec| 2251.188 kb