Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Bốn tháng đầu, cửa hàng lương thực Minh Long bán được 28 tấn 980 kg gạo. Ba tháng tiếp theo trung bình mỗi tháng bán được 7 316kg gạo. Hỏi số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 7 tháng là bao nhiêu ki-lô-gam?
Bạn nào có thể dành chút thời gian giải đáp giùm mình câu hỏi này không? Sự giúp đỡ của Mọi người sẽ được đánh giá rất cao!
Các câu trả lời
Câu hỏi Toán học Lớp 5
- ai có thể giúp mình giải bài 4 sách giáo khoa toán lớp 5 trang 77 bài luyện tập ai giúp mình sẻ nhấn like
- một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài 120m, chiều rộng 60m, người ta chia hai mảnh đất...
- ai muốn vô team roblox chat mk nha : câu hỏi tuyển team > Câu 4. Khi trang trí thư viện trong ngày hội đọc sách...
- cho tam giác ABC Trên cạnh AB lấy điểm M sao cho AM = 1/3 AB. tính diện tích tam giác...
- Một că n phòng hình hộp chữ nhật có chiều dài 12 m,chiều rộng 8 m,chiều cao 3,5...
- Một người đi xe đạp với vận tốc 12,6 km/giờ trong 2 / 1 / 2 giờ. Tính quãng đường người đó đã đi được.
- phải nhân 3 với số nào để được kết quả là một số tự nhiên viết bằng 6 chữ số 5
- Bể k nắp Một bể nước hình hộp chữ nhật có dài 2,5m rộng bằng 3/4 dài Cao 1,2m. a) Bể...
Câu hỏi Lớp 5
- Ai có bài hát của hồ ly ko cho mình với nhé (1 câu này nữa thôi)
- Cây gì Cuội vẫn ngồi chơi Nghêu ngao khúc hát ời ời gọi...
- LỚP HỌC TRÊN ĐƯỜNG Cụ Vi-ta-li nhặt trên đường một mảnh gỗ mỏng, dính đầy...
- Viết 3 câu thành ngữ, tục ngữ thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ những người lúc khó khăn hoạn nạn.
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Để giải bài toán này, ta sẽ tính tổng số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 4 tháng đầu và số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 3 tháng tiếp theo, sau đó cộng hai số lượng này lại với nhau để tìm tổng số lượng gạo đã bán trong 7 tháng.1. Tính tổng số lượng gạo bán trong 4 tháng đầu:- Số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 4 tháng đầu là 28 tấn 980 kg.2. Tính tổng số lượng gạo bán trong 3 tháng tiếp theo:- Số lượng gạo bán trong mỗi tháng là 7,316 kg.- Số lượng gạo bán trong 3 tháng là 7,316 kg x 3 = 21,948 kg.3. Tính tổng số lượng gạo bán trong 7 tháng:- Tổng số lượng gạo bán trong 7 tháng là 28 tấn 980 kg + 21,948 kg = 50 tấn 928 kg.Vậy số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 7 tháng là 50 tấn 928 kg.
Tổng số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 7 tháng là 28 tấn 980 kg + 21948 kg = 50928 kg.
Số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 3 tháng tiếp theo là 3 x 7316 = 21948 kg.
Tổng số lượng gạo cửa hàng đã bán trong 4 tháng đầu là 28 tấn 980 kg.