Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Xét một phép thử có không gian mẫu Ω và A là một biến cố của phép thử đó. Phát biểu nào dưới đây là sai?
A. P(A) = 0 khi và chỉ khi A là chắc chắn
B. 0 ≤ P ( A ) ≤ 1
C. Xác suất của biến cố A là số P ( A ) = n ( A ) n ( Ω )
D. P ( A ) = 1 - P ( A ¯ )
Mình đang tìm kiếm một số ý kiến đóng góp cho một vấn đề mình mắc phải ở câu hỏi này. các Bạn có thể giúp mình với, được không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Toán học Lớp 11
- Ông An dự định gửi 500 triệu đồng vào cả 2 ngân hàng A và Theo phương thức lãi...
- Cho C(3;3) và B(3;0). Tìm ảnh của B qua phép quay tâm C góc quay - 90 độ
- Nghiệm của phương trình tan x = - 3 3 được biểu diễn trên đường tròn lượng giác ở hình bên...
- giải phương trình : 1 +tanx =2. (sinx + cosx) giúp e
Câu hỏi Lớp 11
- Bộ phận chính của hệ thống truyền lực là: A. Li hợp B. Hộp số C. Bộ vi sai D. Cả 3 đáp án...
- Hãy trình bày và giải thích tình hình phát triển kinh tế chung...
- trong các khai báo nào sau đây khai báo nào không đúng? a....
- Today computers come ____(1)___ all shapes and sizes.There were still big computers for companies or universities....
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Đúng vì xác suất của một biến cố và phần bổ sung của nó khi cộng lại sẽ bằng 1.
Sai vì công thức P(A) = 1 - P(A¯) chỉ đúng khi A và A¯ tạo thành một cặp biến cố phải xảy ra hoặc không xảy ra.
Đúng vì xác suất của biến cố A bằng số phần tử thuộc A chia cho tổng số phần tử trong không gian mẫu.
Sai vì một biến cố có thể xảy ra hoặc không xảy ra, chứ không phải luôn chắc chắn xảy ra hoặc không xảy ra.
Đúng vì xác suất của một biến cố luôn nằm trong khoảng từ 0 đến 1.