Lớp 8
Lớp 1điểm
10 tháng trước
Phạm Đăng Long

Tại sao người ta không hàn chiếc quai vào nồi nhôm mà phải tán đinh
Mình biết là mình đang yêu cầu lớn, nhưng có Bạn nào đó có thể nhận lời cứu nguy giúp mình trả lời câu hỏi này không?

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5 sao

nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Các câu trả lời

Việc tận dụng kỹ thuật hàn để gắn chịc quai vào nồi nhôm có thể làm tăng chi phí sản xuất và làm giảm tính thẩm mĩ của sản phẩm, do đó người ta thường tập trung vào các phương pháp khắc phục khác để gắn chịc quai vào nồi nhôm.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
31 vote
Cảm ơn 1Trả lời.

Tận dụng tính chất tự làm sạch của nồi nhôm, việc tản đinh quai sẽ làm giảm khả năng nồi tự làm sạch bề mặt từ các chất bẩn và dầu mỡ, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cho thức ăn.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
41 vote
Cảm ơn 0Trả lời.

Tản nhiệt nhanh là một trong những đặc tính tạo nên sự phổ biến của nồi nhôm, việc hàn chịc quai vào nồi sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt của nồi, ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
51 vote
Cảm ơn 0Trả lời.

Nồi nhôm thường được làm từ hợp kim nhôm, đặc tính của hợp kim nhôm là khá dẻo, khi hàn chịc quai vào nồi sẽ ảnh hưởng đến độ dẻo của vật liệu, làm cho nồi dễ bị gãy hoặc tróc sơn.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
11 vote
Cảm ơn 1Trả lời.
Câu hỏi Công nghệ Lớp 8
Câu hỏi Lớp 8

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏix
  • ²
  • ³
  • ·
  • ×
  • ÷
  • ±
  • Δ
  • π
  • Ф
  • ω
  • ¬
0.52004 sec| 2298.789 kb