Tại sao người ta không hàn chiếc quai vào nồi nhôm mà phải tán đinh
Mình biết là mình đang yêu cầu lớn, nhưng có Bạn nào đó có thể nhận lời cứu nguy giúp mình trả lời câu hỏi này không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Công nghệ Lớp 8
Câu hỏi Lớp 8
- 7. People spend a lot of money on advertising every day. è ...
- Phát hiện lỗi nêu luận cứ và sửa lại trong đoạn văn sau:(viết lại đoạn văn cho đúng) " Lịch sử dân tộc ta đã ghi lại...
- Cho hình chữ nhật ABCD có AB = x, BC = 2. M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh AD, BC....
- “Cô đơn thay là cảnh thân tù Tai mở rộng...
- Câu 3: Vì sao gọi là phong trào Cần Vương A. Hưởng ứng “Chiếu Cần...
- Hai bình hình trụ A và B đặt thẳng đứng có tiết diện lần lượt là 150cm2 và 25...
- Lưu huỳnh (S) cháy trong không khí sinh ra khí sunfurơ (SO2). Phương trình hoá...
- Viết chương trình thực hiện điều kiện sau: - Nếu điểm trung bình của năm học (DTB) mà từ 5.0 trở...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑
Đỗ Huỳnh Ngọc
Đỗ Hồng Giang
Việc tận dụng kỹ thuật hàn để gắn chịc quai vào nồi nhôm có thể làm tăng chi phí sản xuất và làm giảm tính thẩm mĩ của sản phẩm, do đó người ta thường tập trung vào các phương pháp khắc phục khác để gắn chịc quai vào nồi nhôm.
Đỗ Thị Phương
Tận dụng tính chất tự làm sạch của nồi nhôm, việc tản đinh quai sẽ làm giảm khả năng nồi tự làm sạch bề mặt từ các chất bẩn và dầu mỡ, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cho thức ăn.
Đỗ Huỳnh Phương
Tản nhiệt nhanh là một trong những đặc tính tạo nên sự phổ biến của nồi nhôm, việc hàn chịc quai vào nồi sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt của nồi, ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng.
Đỗ Bảo Hạnh
Nồi nhôm thường được làm từ hợp kim nhôm, đặc tính của hợp kim nhôm là khá dẻo, khi hàn chịc quai vào nồi sẽ ảnh hưởng đến độ dẻo của vật liệu, làm cho nồi dễ bị gãy hoặc tróc sơn.