Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải
A. Chọn Table → Insert Table
B. Chọn Table → Insert
C. Chọn Insert → Table
D. Chọn Format → Table
Xin chào mọi người, mình đang bí câu trả lời cho một vấn đề khó nhằn này. Bạn nào có thể giúp mình với được không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Tin học Lớp 9
Câu hỏi Lớp 9
- Số bội giác của kính lúp cho biết gì? A. Độ lớn của ảnh. B. Độ lớn của vật. C. Vị trí của vật. D. Độ phóng...
- Tìm a và b biết đường thẳng y = ax + b đi qua hai điểm A(2;-1) và B (1;-3) b tìm toạ độ giao điểm của hai đường thẳng...
- Viết một đoạn văn phân tích khổ thơ sau : Ngày ngày mặt trời đi qua trên lăng Thấy một mặt trời trong lăng rất...
- Từ truyện ngắn '' Lặng lẽ Sa Pa '' viết đoạn văn nêu cảm nhận của em về nhân vật anh thanh...
- II. Find and corect the mistake. 1. My classmate ate told me you can't explain the rule to...
- Các liên từ "though,eventhough,although,in spite of,despite" dùng để làm gi
- Từ điểm M nằm ngoài đường tròn (O), kẻ hai tiếp tuyến MA, MB với đường tròn (O), A và B...
- Câu 3: Từ đọc hiểu nội dung đoạn văn “Chiếc bát vỡ” và hiểu biết xã hội, em...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Để chèn bảng biểu vào slide, ta có thể làm theo các cách sau:Cách 1: Chọn Table → Insert Table- Nhấn vào tab "Table" trong thanh công cụ.- Chọn "Insert Table" từ danh sách tùy chọn hiển thị.Cách 2: Chọn Table → Insert- Nhấn vào tab "Table" trong thanh công cụ.- Chọn "Insert" từ danh sách tùy chọn hiển thị.Cách 3: Chọn Insert → Table- Nhấn vào tab "Insert" trong thanh công cụ.- Chọn "Table" từ danh sách tùy chọn hiển thị.Cách 4: Chọn Format → Table- Nhấn vào tab "Format" trong thanh công cụ.- Chọn "Table" từ danh sách tùy chọn hiển thị.---------Câu trả lời cho câu hỏi trên là:C. Chọn Insert → Table
Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide, bạn cũng có thể chọn C. Chọn Insert → Table. Sau đó, một bảng trống sẽ được chèn vào slide và bạn có thể tùy chỉnh kích thước và số lượng ô của bảng.
Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide, bạn có thể chọn A. Chọn Table → Insert Table. Sau đó, một bảng trống sẽ được chèn vào slide, bạn có thể tùy chỉnh kích thước và số lượng ô của bảng.