tóm tắt cuốn sách ko gia đinh của hector malot
Mình đọc rồi nhưng ko biết tóm tắt giúp mình mình sẽ tick 10 bạn đầu tiên
Mình cần một tay giúp đây! Ai có thể đóng góp ý kiến để mình giải quyết câu hỏi này được không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Ngữ văn Lớp 6
- hãy viết những câu nói hay về học tập
- cho ví dụ các loại quả khô không nẻ , khô nẻ, quả mọng, quả hạch
- nêu cảm nhận của em về đoạn thơ : từ ấy trong tôi bừng nắng hạ mặt trời chân lí chói qua tim hồn tôi là một vườn...
- Viết đoạn văn ghi lại cảm súc về bài thơ Miền quê của tác giả Đức Trung
- viết đoạn văn 8-10 câu : a, cảm nhận về nhân vật Dế Mèn trong văn bản "bài học đường đời đầu tiên"của Tô Hoài. b, cảm...
- Em hãy tả người thân yêu và gần gũi với em nhất. (Tả mẹ hoặc bà thôi nha mọi...
- Khái niệm an toàn giao thông là gì?
- Viết bài văn kể về lần em ra thành phố chơi [thành phố Đà Nẵng) GIUP MINH VOI!!!
Câu hỏi Lớp 6
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑
Cuốn sách mang đến những bài học về tình yêu, sự trung thành, lòng can đảm và ý chí kiên cường của con người trong cuộc sống. Đồng thời, nó cũng khắc sâu vào tâm hồn của độc giả bằng những tình tiết cảm động và những khám phá về bản thân và thế giới xung quanh.
Trong cuốn sách, Rémi được một người nông dân tốt bụng nhận nuôi và dạy dỗ. Sau đó, cậu đã cùng người bạn chó Capi trải qua nhiều chuyến phiêu lưu, gặp gỡ nhiều người và trải qua nhiều khó khăn trước khi tìm ra bí mật về quá khứ của mình.
Cuốn sách 'Kỳ gia đình' của Hector Malot kể về cuộc hành trình của chàng trai có tên Rémi, từ khi cậu bé bị bỏ rơi tại một ngọn núi đến khi tìm ra gia đình thật sự của mình.
Để giải bài toán trên, ta cần tính tổng thời gian mà 3 người cùng nhau đánh máy hết cuốn sách. Để làm điều đó, ta phải biết số trang mà mỗi người đánh máy trong 1 phút.
Người thứ nhất đánh được 1 trang trong 5 phút, nghĩa là đánh được $\frac{1}{5}$ trang trong 1 phút.
Tương tự, người thứ hai đánh được $\frac{1}{4}$ trang trong 1 phút và người thứ ba đánh được $\frac{1}{6}$ trang trong 1 phút.
Khi cả 3 người cùng nhau đánh máy, tổng số trang đánh được trong 1 phút là: $\frac{1}{5} + \frac{1}{4} + \frac{1}{6} = \frac{24}{60} = \frac{2}{5}$.
Vậy thì cả 3 người cùng nhau sẽ đánh hết cuốn sách 555 trang trong $\frac{555}{\frac{2}{5}} = \frac{555 \times 5}{2} = 1387,5$ phút, tương đương với 1388 phút.
Do đó, mỗi người sẽ đánh được $\frac{1388}{3} = 462 \text{ trang}$ cuốn sách.
Vậy câu trả lời cho câu hỏi là mỗi người sẽ đánh được 462 trang cuốn sách.