Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Câu 3:
Nguyên nhân, diễn biến, kết quả và ý nghĩa của phong trào Cần Vương?
Câu 4:
Nguyên nhân, diễn biến, ý nghĩa và kêt s quả của phong trào Nông Dân Yên Thế và phong trào của đòng bào miền núi?
Câu 5:
Nguy ên nh ân, di ễn bi ến, ý ngh ĩa v à k ết qu ả c ủa phong trào Duy T ân?
Câu 6:
Các trào lưu cải cách ở Việt Nam?
Câu 7:
Hoạt động Của Nguyễn Ái Quốc trong khi ra đi tìm đường cứu nước?
Mình đang cần sự trợ giúp của các cao nhân! Ai có thể dành chút thời gian giúp mình giải quyết câu hỏi khó này được không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Lịch sử Lớp 8
Câu hỏi Lớp 8
- Cách đổi đơn vị từ Pa sang atm, Pa sang Torr, mmHg sang Pa Mk ko hỏi nó bằng bao nhiêu mà mk...
- cach giai phuong trinh chua an o mau x /x-2+x+3/x-1=6
- Phân tích đa thức thành nhân tử: 81x^4+4
- (1 điểm) a. Trình bày các nguyên nhân nào gây mất cân bằng tự...
- 1 . I find it difficult to speak English well. => It's _________ 2 . Understanding the handbook isn't...
- kết bài cho bài văn thuyết minh về cây bút bi
- Chọn cách phát âm khác : A.Cooked B.Helped C.Watched D.Played A.Invited B.Attended C.Celebrated...
- Phân đạm urê, có công thức hoá học là (NH2)2CO. Phân đạm có vai...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Các phong trào cải cách, cách mạng trong lịch sử Việt Nam đều nhằm mục tiêu cải thiện cuộc sống của nhân dân, thúc đẩy tiến bộ xã hội và giành lại độc lập cho đất nước. Những phong trào này có ý nghĩa lớn lao trong việc định hình tương lai của đất nước và nhân dân Việt Nam.
Hoạt động của Nguyễn Ái Quốc trong khi ra đi tìm đường cứu nước bao gồm việc tìm hiểu văn hóa, tôn giáo, tình hình chính trị, xã hội của nhiều quốc gia. Nguyễn Ái Quốc tới Liên Xô, Trung Quốc, châu Âu để tìm kiếm hướng đi cho cuộc cách mạng Việt Nam.
Các trào lưu cải cách ở Việt Nam thường là những phong trào xã hội, chính trị nhằm cải thiện, thay đổi tình hình xã hội tồn tại. Các trào lưu này mang tính cách mạng, đòi hỏi sự thay đổi đáng kể về tư tưởng, phương pháp hoặc hành vi.
Phong trào Duy Tân là phong trào cải cách mang tầm cỡ toàn quốc ở Việt Nam. Phong trào này bắt đầu từ năm 1906 và tiếp tục kéo dài vào năm 1916. Nguyên nhân của phong trào này là nhu cầu cải cách, tiến bộ trong xã hội Việt Nam thời kỳ đó.
Phong trào Nông Dân Yên Thế và phong trào của dòng bào miền núi là phong trào khái niệm do nhà Pháp để lại khu vực Việt Bắc lúc chiếm đóng đất đó. Phong trào này tiến triển vào những năm 1*** tại Hà Tây và Vĩnh Phúc. Điều quan trọng của phong trào này là việc tuyên bố giải phóng, xem trời là chủ nhân.