Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
https://s.shopee.vn/2LVIrhIyVS
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
ảnh của vật tạo bởi gương phẳng, gương cầu lồi, gương caauf lõm có cùng kích thước có gì giống và khác nhau?
Xin lỗi mọi người đã làm phiền, nhưng mình thật sự cần sự giúp đỡ. Ai có thể dành chút thời gian để trả lời câu hỏi mình đang mắc phải không?
Các câu trả lời
Câu hỏi Vật lý Lớp 7
Câu hỏi Lớp 7
- Biết độ dài ba cạnh của một tam giác tỉ lệ thuận với 3; 4; 5 và tổng độ dài cạnh lớn nhất...
- cho tam giác abc gọi i là trung điểm của ab trên tia đối của tia ic lấy điểm m sao cho im =...
- 7 hằng đẳng thức đáng nhớ và các hằng đẳng thức mở rộng <3 !
- Nếu một tam giác có một đường trung tuyến đồng thời là đường cao thì tam giác đó là: A. Tam giác vuông B. Tam giác...
- Lý Thường Kiệt chủ động kết thúc chiến tranh bằng cách nào? A. Tổng tiến công, truy kích kẻ thù đến...
- 1 trong 5 điều Bác Hồ dạy điều thứ 5 là khiêm tốn thật thà dũng cảm em hiểu thế nào về câu nói trênnn viết văn nha
- Hoàn thành mỗi câu sau với hình thức so sánh thích hợp: 1 There isn's a room..................... than that one....
- 1.Chỉ ra hiện tượng chơi chữ và xác định lối chơi chữ trong đoạn trích sau ; a)Ai công hầu ,...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Phương pháp giải:1. Sử dụng định luật phản chiếu ánh sáng:- Gương phẳng: Ảnh của vật tạo bởi gương phẳng nằm ở phía sau gương, cùng kích thước với vật và vật đối xứng với ảnh qua mặt phẳng của gương.- Gương cầu lồi: Ảnh của vật tạo bởi gương cầu lồi nằm trong phần bên trong của gương, ảnh nhỏ hơn vật và ngược chiều với vật.- Gương cầu lồm: Ảnh của vật tạo bởi gương cầu lồm nằm trong phần bên trong của gương, ảnh lớn hơn vật và ngược chiều với vật.Câu trả lời:- Giống: Cả ba loại gương đều tạo ra ảnh của vật đều giống kích thước với vật ban đầu.- Khác: Ảnh của vật tạo bởi gương phẳng là đối xứng với vật qua mặt phẳng của gương, trong khi ảnh của vật tạo bởi gương cầu lồi và gương cầu lồm không đối xứng với vật và ảnh có kích thước và hướng cụ thể.
Giống: Ảnh của vật tạo bởi các loại gương đều có hướng phản chiếu phản xứng với vật gốc.
Khác nhau: Gương cầu lồi tạo ảnh thực khi vật nằm ngoài trục chính của gương, trong khi gương cầu lồm tạo ảnh ảo dù vật nằm ở mọi vị trí trên trục chính.
Giống: Khoảng cách giữa vật và ảnh tạo bởi các loại gương đều bằng nhau.
Khác nhau: Ảnh của vật tạo bởi gương cầu lồi, gương cầu lồm không nhìn thấy nghịch đảo so với vật như trường hợp của gương phẳng.