Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
1. Choose the correct form of verbs to complete the sentences.
1. I will call you before I ................... over.
A. come B. will come C. will be coming D. came
2. After she graduates, she ................... a job.
A. got B. will get C. had got D. get
3. When I ................... him tomorrow, I will ask him.
A. saw B. have seen C. will see D. see
4. As soon as it ................... raining, we will leave.
A. stops B. stop C. had stopped D. stopped
5. By the time he comes, we will have already ...................
A. leave B. leaving C. left D. leaves
6. Whenever I ................... her, I say hello.
A. see B. will see C. will have seen D. saw
7. The next time I go to New York, I am going ................... a ballet.
A. seeing B. see C. saw D. to see
8. By the time Bill ................... to bed tomorrow, he will have had a full day and will be ready for sleep.
A. had gone B. will go C. goes D. went
9. As soon as I finish my report, I will call you and we ................... out for dinner.
A. went B. will go C. will have gone D. go
10. By the time I return to my country, I .................. away from home for more than three years.
A. would be B. will have been C. will be D. am
11. After he ................... breakfast tomorrow, he will get ready to go to work.
A. will have had B. has C. will be having D. have
12. When Bill gets home, his children ................... the yard.
A. played B. will play C. will be playing D. play
13. He will work at his desk until he .............. to another meeting in the middle of the afternoon.
A. went B. go C. will go D. goes
Các câu trả lời
Câu hỏi Tiếng anh Lớp 7
- 1.No matter what she said,no one paid any attention. =What ever.............................. 2.How ever hard she...
- 3. Order the words to make questions. Then ask and answer the questions with your partner. (Sắp xếp các từ để...
- Cột 3 của post là gì Ai biết làm câu bị động help mình với
- Bài 1;Turn the sentences into passive voice 1.They cancelled all flights because of fog 2.Bill is using the...
- Write the correct possessive pronouns for these sentences. 1. This CD belongs to me. This CD is _________. 2. Give it...
- Part 1 : Read the following text and then choose the best answer . ( 1.25 pts) My name is Huy and fishing is my...
- Sweet boy love sweet girl là gì vậy
- Cho dạng đúng của từ trong ngoặc: 1. After taking an aspirin, my headache ................( appear ) 2. The...
Câu hỏi Lớp 7
- Viết 1 bản báo cáo về tình hình học tập, nề nếp của lớp tuần qua
- Những kết quả thuận lợi của biến cố"số xuất hiện trên thẻ được rút ra là số khi chia cho 4...
- Trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, nhà văn Nguyễn Thành Long đã viết về nhân vật anh thanh niên như sau: Anh hạ...
- Trình bày điều kiện tự nhiên ở Bắc Mỹ ( Địa hình,Khí hậu,Sông ngòi)
- 3 trình bày quá trình thụ phấn ,thụ tinh và sự hình thành hạt ,quả
- Chiến tranh Trịnh – Nguyễn kết thúc với kết quả như thế nào? A. Chiến thắng thuộc về họ Trịnh, họ...
- trình bày hiểu biết của em về nền kinh tế nhật bản trong giai đoạn hiện nay? giup mìnhb voi.
- Một xe khách đi từ Hà Nội lên Yên Bái ( trên đường cao tốc Hà Nội –...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Phương pháp làm bài này là chọn đúng dạng của động từ để hoàn thành câu. Chúng ta sẽ xem các câu và chọn đáp án thích hợp.1. Tại thời điểm trước khi tôi lui, tôi sẽ gọi bạn.- Đáp án: A. come2. Sau khi cô ấy tốt nghiệp, cô ấy sẽ tìm việc.- Đáp án: B. will get3. Khi tôi gặp anh ấy vào ngày mai, tôi sẽ hỏi anh ấy.- Đáp án: C. will see4. Khi mưa dừng, chúng ta sẽ ra đi.- Đáp án: A. stops5. Khi anh ấy đến, chúng ta đã rời đi.- Đáp án: C. left6. Mỗi khi tôi gặp cô ấy, tôi nói xin chào.- Đáp án: A. see7. Lần tới khi tôi đi đến New York, tôi sẽ xem một vở ba-lê.- Đáp án: D. to see8. Tại thời điểm Bill đi ngủ vào ngày mai, anh ấy đã có một ngày trọn vẹn và sẽ sẵn sàng để ngủ.- Đáp án: B. will go9. Ngay khi tôi hoàn thành báo cáo của mình, tôi sẽ gọi bạn và chúng ta sẽ ra ngoài ăn tối.- Đáp án: D. go10. Đến lúc tôi trở về nước, tôi đã rời khỏi nhà hơn ba năm.- Đáp án: B. will have been11. Sau khi anh ấy ăn sáng ngày mai, anh ấy sẽ chuẩn bị để đi làm.- Đáp án: A. will have had12. Khi Bill về nhà, con cái anh ấy đang chơi trong sân.- Đáp án: C. will be playing13. Anh ấy sẽ làm việc tại bàn làm việc cho đến khi anh ấy đi đến một cuộc họp vào giữa buổi chiều.- Đáp án: C. will go