Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/6Ai1QhN7jj
https://s.shopee.vn/6Ai1QhN7jj
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
(1 điểm) Vẽ sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên một cách đơn giản (sử dụng mũi tên và ghi chú).
Trời ơi, mình hoàn toàn mắc kẹt! Ai đó có thể cứu mình khỏi tình thế này bằng cách chỉ cho mình cách trả lời câu hỏi này được không ạ? Thanks mọi người
Các câu trả lời
Câu hỏi Toán học Lớp 4
- viết số thích hợp vào chỗ chấm 1\3 phút = ....................... giay 1phut 8 giây= .......................
- a) 518 x 48 + 2 x 499 x 24 - 48 x 17 Ai giúp mình giải với nếu không thể tính thuận tiện...
- Bài 5: Tính giá trị của biểu thức dưới đây bằng cách hợp lí: a) 385 x...
- 100 - 50 = 200 + 200 = ai thích đọc truyện trinh thám ( conan, sherlock holmes, ....) thì kết bạn nha
Câu hỏi Lớp 4
- Công nghệ . Lớp 4 , câu hỏi 2 Bước 3 của quy trình làm chuồn chuồn thăng bằng...
- các bạn có thể vẽ cho mình hình ảnh chị mèo SIMMY hoặc copy cũng được bạn...
- ) a. Chép các thành ngữ sau vào 2 dòng sau cho phù hợp: gan vàng dạ...
- Cho bài văn sau: RỪNG XUÂN Trời xuân chỉ hơi xe lạnh một chút vừa đủ để giữ một vệt sương mỏng như chiếc...
- Hãy đánh dấu x vào ô [_] trước ý đúng . [_] Thi Sách [chồng của bag Trưng Trắc ] bị Tô Định bắt đi giết...
- Only if you promise to study hard to tutor you . A. will I agree B. agree I C. I agree ...
- dấu ngoặc kép sau đây có tác dụng j anh thét lên : "hãy nhớ...
- Ai là người sáng tát ra bài tát nhật lãng rực rỡ
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Để vẽ sơ đồ vòng tuần hoàn của nước, các bước này có thể được ký hiệu bằng các mũi tên đề cập đến quá trình trao đổi nước giữa các yếu tố như biển, mây, sông, suối.
Sơ đồ vòng tuần hoàn của nước có thể được mô tả bằng chu trình đi Theo dòng, từ biển tới mây, rồi xuống mưa, qua suối và sông, và kết thúc ở biển.
Để vẽ sơ đồ vòng tuần hoàn của nước, ta có thể bắt đầu từ biển, sau đó sẽ có quá trình hóa hơi nước, mây, mưa, suối, sông và cuối cùng trở lại biển.