Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
1. The sky was gray and cloudy. ________, we went to the beach.
A. Consequently B. Nevertheless C. Even though D. In spite of
2. I turned on the fan __________ the room was hot.
A. due to B. despite C. even though D. because
3. Sam and I will meet you at the restaurant tonight ________ we can find a baby-sitter.
A. although B. unless C. otherwise D. only if
4. Carol showed up for the meeting ________ I asked her not to be there.
A. even though B. despite C. provided that D. because
5. You must lend me the money for the trip. ________, I won’t be able to go.
A. Consequently B. Nevertheless C. Otherwise D. Although
6. The road will remain safe ________ the flood washes out the bridge.
A. as long as B. unless C. providing that D. since
7. The roles of men and women were not the same in ancient Greece. For example, men were both participants and spectators in the ancient Olympics. Women, ________ were forbidden to attend or participate.
A. nevertheless B. on the other hand
C. therefore D. otherwise
8. The windows were all left open. _____, the room was a real mess after the windstorm.
A. Nevertheless B. However C. Consequently D. Otherwise
9. It looks like they’re going to succeed ________ their present difficulties.
A. despite B. because of C. even though D. yet
10. ________ Marge is an honest person, I still wonder whether she’s telling the truth about the incident.
Các câu trả lời
Câu hỏi Tiếng anh Lớp 6
- My robot is Jimba . It's a home robot . It's very helpful . It can do the housework . It can also water plants...
- comic thuộc âm tiết thứ mấy vậy mọi người ?
- Cho dạng so sánh đúng của từ trong ngoặc: Well,the place looks (clean).........now. Đáp án: Well,the place...
- Do you want .............. photos for you ? A. I take B. me taking C. me take D. me to...
- VI. STRESS ( TRỌNG ÂM) 41.A. engineer B. corporate C. difficult D. different 42.A. selfish B. correct C....
- Match the sentence halves 1.I'm not very keen.... a.of his maths teacher beacuse she always shouts...
- Complete each sentence with one of these verbs in the correct form. ( Verbs of Liking ) Buy - chat - listen - read -...
- I (spend) __________ a lot of time travelling since I (get) __________this new job. nhanh cho 2tk
Câu hỏi Lớp 6
- Trong mỗi trường hợp sau: Đèn điện sáng, nấu thức ăn trên bếp ga, phơi khô áo quần dưới...
- Tìm x: a) 5x-1\(\dfrac{1}{4}\) =\(\dfrac{5}{6}\) b) \(\dfrac{5}{8}\) +\(\dfrac{1}{2}\) =\(\)...
- Khi kéo vật khối lượng 1kg lên theo phương thẳng đứng phải cần lực như thế nào? A. Lực ít nhất bằng 1000N B....
- tả jung kook bts
- Tìm x, biết: a) x + 99:3 = 55 b) (x - 25): 15=20 c) (3.x - 15).7 = 42 d) (8x - 16)(x-5)=0 e)...
- Hai người cùng làm chung một công việc. Nếu làm riêng, người thứ nhất phải mất 3 giờ, người thứ hai phải mất 6 giờ 15...
- hãy cắt và ghép hình sau sao cho đc 1 hình vuông mà không ghép chồng lên nhau và chỉ cát 3 lần. Hình vẽ:
- đặt 4 câu với cụm từ sau ở hiền gặp lành
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Phương pháp làm bài này là tìm từ/cụm từ thích hợp để điền vào chỗ trống trong câu. Chúng ta cần hiểu ý nghĩa của từ/cụm từ trong ngữ cảnh câu để xác định được câu trả lời đúng.1. The sky was gray and cloudy. ________, we went to the beach.A. ConsequentlyB. NeverthelessC. Even thoughD. In spite ofCâu này chỉ ra sự tường tận, việc Đáp án A (Consequently) không phù hợp với ngữ cảnh. Đáp án B (Nevertheless) nghĩa là "tuy nhiên" và không phù hợp với câu trước. Đáp án C (Even though) nghĩa là "mặc dù" và không phù hợp với câu trước. Đáp án D (In spite of) nghĩa là "mặc dù" và phù hợp với câu trước. Vì vậy, câu trả lời là D (In spite of).2. I turned on the fan __________ the room was hot.A. due toB. despiteC. even thoughD. becauseCâu này chỉ ra nguyên nhân, việc Đáp án A (due to) không phù hợp với ngữ cảnh. Đáp án B (despite) nghĩa là "mặc dù" và không phù hợp với câu sau. Đáp án C (even though) nghĩa là "mặc dù" và không phù hợp với câu sau. Đáp án D (because) nghĩa là "bởi vì" và phù hợp với câu sau. Vì vậy, câu trả lời là D (because).3. Sam and I will meet you at the restaurant tonight ________ we can find a baby-sitter.A. althoughB. unlessC. otherwiseD. only ifCâu này chỉ ra điều kiện, việc Đáp án A (although) nghĩa là "mặc dù" và không phù hợp với ngữ cảnh. Đáp án B (unless) nghĩa là "trừ khi" và không phù hợp với ngữ cảnh. Đáp án C (otherwise) nghĩa là "nếu không thì" và không phù hợp với ngữ cảnh. Đáp án D (only if) nghĩa là "chỉ khi" và phù hợp với ngữ cảnh. Vì vậy, câu trả lời là D (only if).(Continued)
4. Carol showed up for the meeting even though I asked her not to be there.
3. Sam and I will meet you at the restaurant tonight unless we can find a baby-sitter.
2. I turned on the fan because the room was hot.
1. The sky was gray and cloudy. Consequently, we went to the beach.