Lớp 7
Lớp 1điểm
1 tháng trước
Đỗ Minh Đạt

Câu 4: Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp hóa học là:            A. Kiềm hóa rơm rạ B.Tạo thức ăn hỗn hợp C. Xử lí nhiệt D. Nghiền nhỏ Câu 5: Thức ăn thô (giàu chất xơ ) phải có hàm lượng xơ khoảng ? A. > 30% B. < 30% C. >45%         D.< 45% Câu 6: Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh đó là : A. Luôn canh gối vụ để có nhiều lúa, ngô, khoai sắn B. Tận dụng các sản phẩm phụ trong trồng trọt như rơm rạ, thân cây ngô, đậu C. Trồng xen, tăng vụ để có nhiều cây họ đậu D.Tận dụng thức ăn động vật như giun đất, nhộng tằm
Chào các Bạn, mình đang gặp một chút vấn đề và thực sự cần sự trợ giúp của mọi người. Bạn nào biết cách giải quyết không, có thể chỉ giúp mình được không?

Hãy luôn nhớ cảm ơnvote 5 sao

nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Các câu trả lời

Câu 4: Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp hóa học là: 

          A. Kiềm hóa rơm rạ B.Tạo thức ăn hỗn hợp

C. Xử lí nhiệt D. Nghiền nhỏ

Câu 5: Thức ăn thô (giàu chất xơ ) phải có hàm lượng xơ khoảng ?

A. > 30% B. < 30%

C. >45%         D.< 45%

Câu 6: Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh đó là :

A. Luôn canh gối vụ để có nhiều lúa, ngô, khoai sắn

B. Tận dụng các sản phẩm phụ trong trồng trọt như rơm rạ, thân cây ngô, đậu

C. Trồng xen, tăng vụ để có nhiều cây họ đậu

D.Tận dụng thức ăn động vật như giun đất, nhộng tằm

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
51 vote
Cảm ơn 3Trả lời.
Câu hỏi Công nghệ Lớp 7
Câu hỏi Lớp 7

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏix
  • ²
  • ³
  • ·
  • ×
  • ÷
  • ±
  • Δ
  • π
  • Ф
  • ω
  • ¬
0.44681 sec| 2228.594 kb