Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others.
1. A. cold B. boat C. historic
2. A. now B. know C. around
3. A. orange B. open C. home
4. A. house B. mouse C. shoulder
5. A. rose B. f o nd C. note
6. A. h ow B. show C . pillow
7. A. postcard B. come C. home
8. A . photo B . poster C . continent
9. A. tomorrow B. tower C. crowd
10.A . popular B . told C . snow
II. Choose the word that has the stress different from the rest.
1. A. picture B. village C. reuse
2. A. r obot B. invite C. rubbish
3 A. control B. water C. paper
4. A. mountain B. housework C. reduce
5. A. repair B. bottle C . modern
6. A. planet B. machine C. houseboat
7. A. symbol B. channel C. repair
8. A. wireless B. pollute C. reduce
9. A. tower B. exchange C. super
10A. landmark B. enegry C. reuse
AI SỚM MÌNH TICK !!!
Các câu trả lời
Câu hỏi Tiếng anh Lớp 6
- 1.Cách phát âm:Tìm từ gạch chân khác 3 từ về cách phát...
- mình cần gấp 4. She is a ___________ of...
- Các bạn ơi vui lòng mở sách tiếng Anh lớp 6 trang 44 bài tập 2 trả lời hộ mình câu a, b, a nhé! Ai nhanh mình tick liền...
- Hoàn tất đoạn văn sau và trả lời câu hỏi There are four .... in a year.They .... sprin, summer,fall...
Câu hỏi Lớp 6
- cô ơi em muốn hỏi câu này ạ phân số nào bằng với phân số 5 phần 8 vậy ạ
- em hãy lấy vd về: a/ Lực đẩy,lực kéo b/Lực tác dụng lên vật làm vật thay đổi tốc độ...
- Trình bày nguyên nhân, kết quả và ý nghĩa lịch sử của cuộc khởi nghĩa...
- Qua câu chuyện"Mẹ con cá chuối", con rút ra những bài học gì? (đoạn văn 6-8...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

I.
1C
2B
3A
4C
5B
6A
7B
8C
9A
10A
II.
1C
2B
3A
4C
5A
6B
7C
8A
9B
10C
#hoctot
tick như đã hứa nha ^^