Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
1. My wedding ring ………… of yellow and white gold.
a. is made b. is making c. made d. maked
2. If your brother ………………., he would come.
a. invited b. were invited c. were inviting d. invite
3. References …………. in the examination room.
a. not are used b. is not used c. didn’t used d. are not used
4. Mary ………….. in Boston.
a. are born b. were born c. was born d. born
5. My mother is going …………… this house.
a. sold b. to be sold c. to sold d. to sell
6.There’s somebody hehind us . I think we are ……………….
a. being followed b. are followed c. follow d. following
7. Have you …………….. by a dog?
a. bite b. ever been bit c. ever been bitten d. bit
8.The room is being ………….. at the moment.
a. was cleaned b. cleaned c. cleaning d. clean
9. The road to our village …………. widened next year.
a. is b. will c. can d. will be
10. The old lady was ……….exhausted after the long walk.
a. very b. absolutely c. pretty d. fairly.
11. The old man is said…………….all his money to an old people’s home when he died.
a. to leave b. to leaving c. have left d. to have left.
12. Nobody was injured in the accident , …………?
a. was there b. was he c. were they d. weren’t they.
13. Renoir’s paintings ……….. masterpieces all over the world.
a. had considered b. are considered c. are considering d. consider.
14. He was advised…………singing lessons.
a. take b. taken c. taking d. to take.
15. You’d better get someone…………your living room.
a. redecorate b. redecorated c. to redecorate d. redecorating.
16. When…………..? In 1928.
a. penicillin was discovered b. did pencillin discoved.
c. was penicillin disscoverd d. did pencillin discover.
17. I don’t remember……………..of the decision to change the company policy on vacations.
a. telling b. being told c. to tell d. to be told.
18. The children ……………to the zoo.
a. were enjoyed taken b. enjoyed being taken
c. were enjoyed taking d. enjoyed taking.
19. A new bike was bought ………….him on his birthday.
a. to b. for c. with d. on.
20. His car needs ……………….
a. be fixed b. fixing c. to be fixing d. fixed
21. Her watch needs…………….
a. reparing b. to be repaired c. repaired d. a&b
22. He was said……………….this building.
a. designing b. to have designed c. to designs d. designed
23. Ted………….by a bee while he was sitting in the garden.
a. got sting b. got stung c. get stung d. gets stung
24. Let the children…………..taken to the cinema.
a. to b. be c. to be d. being
25. That book ........................... by a famous author.
a. wrote b. was written c. is writing d. has written
Các câu trả lời
Câu hỏi Tiếng anh Lớp 9
- 1. She started working as a secretary five years ago 2. Helen started to learn Chinese in 200...
- CHANGE INTO PASSIVE VOICE 1> The movie disappointed us. 2> She returned the money last...
- 1. I will be ....................... if she manages to sell that motorbike at a high price. a. surprise b. surprised c....
- Bài tập:Complete the text with the most suitable form of the adjectives in brackets.Add the when necessary: New...
- I thought it would be better than that It's not
- Your headache and you sneeze and cough. Your nose is all stuffed up, and it keeps running, so you have to blow it...
- 1. It took us 15 minutes to do this work → We spent ______________ 2. They don't have a...
- \(Change\) these sentences into passive voice 1. They make these artificial flowers of...
Câu hỏi Lớp 9
- Có 3 lọ không nhãn, mỗi lọ đựng chất rắn sau: NaOH, Ba(OH)2 , NaCl. Hãy trình bày cách nhận biết chất đựng trong mỗi lọ...
- Hãy tìm thêm một số ví dụ về đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể phát sinh trong...
- Cho 6,5 lít khí cl2 (dktc) tác dụng vừa đủ với v ml dung dịch NaoH 1M, sau phản ứng thu được dung...
- Nghị luận về lòng biết ơn thầy(cô) giáo. (Nghị luận về một vấn đề tư tưởng đạo lý)...
- cho d1: y=2x+4-m d2: y=3x+m-2 a ) tìm m để d1 cắt d2 tại 1 điểm năm trên trục tung b) tìm m để...
- Khối lượng của rượu etylic nguyên chất có trong 45 ml rượu 23 độ là (biết khối lượng riêng của...
- Em đồng tình hay không đồng tình với các quan điểm sau đây về chí công vô tư? Vì sao? a. Người sống chí công vô tư chỉ...
- Trong bài thơ dừa ơi của tác giả Lê Anh Xuân Viết Dừa vẫn đứng hiên ngang...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Phương pháp làm bài:1. Đọc và hiểu câu hỏi bằng cách tìm từ khóa trong câu để xác định dạng và thì của động từ.2. Xem xét các lựa chọn để tìm ra đáp án đúng.3. Kiểm tra lại câu trả lời.Câu trả lời:1. Đáp án: a. is made - Chúng ta đang nói về chiếc nhẫn hiện tại của mình, nên cần sử dụng "is made".2. Đáp án: b. were invited - Đây là câu điều kiện loại 2, nghĩa là diễn tả một điều không có thật ở hiện tại. Ta cần sử dụng dạng quá khứ giả định của động từ.3. Đáp án: d. are not used - Đây là câu phủ định trong hiện tại đơn, cần sử dụng dạng phủ định.4. Đáp án: c. was born - Chúng ta đang nói về việc Mary sinh ra ở Boston trong quá khứ, nên cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "be".5. Đáp án: b. to be sold - Cần sử dụng cấu trúc "to be + V3" để chỉ hành động trong tương lai.6. Đáp án: a. being followed - Đây là câu hiện tại tiếp diễn, nghĩa là đang diễn ra trong hiện tại.7. Đáp án: c. ever been bitten - Ta cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "bite" để diễn tả hành động đã xảy ra trong quá khứ.8. Đáp án: b. cleaned - Chúng ta đang nói về hành động đang xảy ra, cần sử dụng dạng hiện tại tiếp diễn.9. Đáp án: d. will be - Chúng ta đang nói về một hành động trong tương lai, cần sử dụng dạng tương lai của động từ "be".10. Đáp án: b. absolutely - "Absolutely" là trạng từ để tăng cường tính từ "exhausted".11. Đáp án: a. to leave - "Is said to" + infinitive được sử dụng để diễn đạt thông tin được truyền đạt từ nguồn tin không chắc chắn.12. Đáp án: a. was there - Đây là câu phủ định mang nghĩa là "có ai đó bị thương trong vụ tai nạn", nên cần sử dụng cấu trúc "be + thể nghi vấn" để chuyển đổi.13. Đáp án: b. are considered - Chúng ta đang nói về một sự việc chung xảy ra trong hiện tại, cần sử dụng thì hiện tại.14. Đáp án: d. to take - Cần sử dụng dạng infinitive của động từ "take" sau "advised".15. Đáp án: c. to redecorate - Chúng ta ứng dụng cấu trúc "had better + V1" để diễn đạt lời khuyên.16. Đáp án: a. penicillin was discovered - Đây là câu hỏi với dạng câu danh từ quá khứ, cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "discover".17. Đáp án: b. being told - Cần sử dụng dạng bị động trong hiện tại đơn.18. Đáp án: d. enjoyed taking - Cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "enjoy" sau "were" để diễn tả hành động đã xảy ra trong quá khứ.19. Đáp án: b. for - Cần sử dụng giới từ "for" để chỉ người được tặng món quà.20. Đáp án: d. fixed - Chúng ta đang nói về việc cần được thực hiện trên xe hơi, nên cần sử dụng dạng bị động của động từ "fix".21. Đáp án: b. to be repaired - Chúng ta đang nói về việc cần được thực hiện trên chiếc đồng hồ, nên cần sử dụng dạng bị động của động từ "repair".22. Đáp án: d. designed - Ta cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "design" sau "to have" để diễn tả hành động xảy ra trước quá khứ.23. Đáp án: b. got stung - Ta cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "sting" để diễn tả hành động đã xảy ra trong quá khứ.24. Đáp án: b. be - Câu này cần một động từ không toàn thành của đông từ, nên cần sử dụng cấu trúc "to be + V3".25. Đáp án: b. was written - Chúng ta đang nói về một quyển sách được viết trong quá khứ, cần sử dụng dạng quá khứ của động từ "write".