Mời thí sinh CLICK vào liên kết hoặc ảnh bên dưới
Mở ứng dụng Shopee để tiếp tục làm bài thi
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
https://s.shopee.vn/AKN2JyAJAw
Sytu.vn và đội ngũ nhân viên xin chân thành cảm ơn!
Câu 6: Ý nào sau đây không phải ảnh hưởng của con người đến sự mở rộng phân bố của thực, động vật trên Trái Đất?
A. Khai thác bừa bãi làm thu hẹp nơi sinh sống của sinh vật.
B. Lai tạo ra nhiều giống cây trồng, vật nuôi.
C. Mang cây trồng, vật nuôi từ nơi này đến nơi khác.
D. Trồng và bảo vệ rừng.
Câu 7: Khu vực Xích đạo quanh năm nóng, ẩm, nên thuận lợi cho sự phát triển của rừng
A. Rừng khộp.
B. Rừng ôn đới.
C. Rừng rậm nhiều tầng tán.
D. Rừng lá kim.
Câu 8: Động vật chịu ảnh hưởng của khí hậu ít hơn thực vật do chúng
A. Thích nghi với mọi khí hậu.
B. Không phải quang hợp.
C. Có thể di chuyển được.
D. Không cần nhiều không khí.
Ah, tôi đang bí cách làm quá, có ai đó giúp tôi làm bài này được không? ?"
Các câu trả lời
Câu hỏi Địa lý Lớp 6
- Nêu đặc điểm của loại gió; Gió tín phong Gió Đông cực
- hiện tượng thủy triều lên xuống hai lần được gọi là
- Làm thế nào để thi online môn địa lý đc điểm cao vậy ? Và cho mình xin đề thi...
- Trên trái đất có mấy đới thiên nhiên địa lý lớp 6 kết nối tri thức
- Đường xích đạo dài bao nhiêu km ? giúp mình với
- sông và hồ khác nhau như thế nào?Nêu lợi ích và tác hại của sông.Làm thế nào để hạn chế tai họa do sông gây ra?
- khi núi lửa có dấu hiệu phun trào, người dân sống ở khu vực gần núi lửa cần: A. Gia...
- Nêu giá trị kinh tế của địa hình của đồng bằng và cao nguyên (nhanh và phải đủ ý nha)
Câu hỏi Lớp 6
- Giải nghĩa các cụm từ dưới cho biết nó là thành ngữ hay tục ngữ. a) Chó treo mèo đậy b) Chuột sa chĩnh...
- ...
- I. Put the correct verbs form of the sentences. 1. In the early 1800s, only Britain (go)_________ though the...
- Chứng minh rằng từ 37 số tự nhiên bất kỳ luôn có thể chọn ra hai số mà tổng hoặc hiệu của...
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt câu hỏix
- ²
- ³
- √
- ∛
- ·
- ×
- ÷
- ±
- ≈
- ≤
- ≥
- ≡
- ⇒
- ⇔
- ∈
- ∉
- ∧
- ∨
- ∞
- Δ
- π
- Ф
- ω
- ↑
- ↓
- ∵
- ∴
- ↔
- →
- ←
- ⇵
- ⇅
- ⇄
- ⇆
- ∫
- ∑
- ⊂
- ⊃
- ⊆
- ⊇
- ⊄
- ⊅
- ∀
- ∠
- ∡
- ⊥
- ∪
- ∩
- ∅
- ¬
- ⊕
- ║
- ∦
- ∝
- ㏒
- ㏑

Để trả lời các câu hỏi trên, ta có thể thực hiện như sau:Câu 6:- Lựa chọn từng phương án một và xác định xem liệu phương án đó có phải ảnh hưởng của con người đến sự mở rộng phân bố của thực, động vật trên Trái Đất hay không.- Đánh dấu phương án không phải ảnh hưởng từ con người.- Chọn đáp án đúng nhất.Câu 7:- Đọc kỹ câu hỏi và xác định các loại rừng trên Trái Đất.- Nhận biết đặc điểm của khu vực Xích đạo để chọn ra loại rừng phù hợp.- Chọn đáp án đúng nhất.Câu 8:- Nhìn vào các điều kiện ảnh hưởng đến thực vật và động vật.- Xác định yếu tố nào khiến động vật chịu ảnh hưởng khí hậu ít hơn thực vật.- Chọn đáp án đúng nhất.Câu trả lời:Câu 6: D. Trồng và bảo vệ rừng.Câu 7: A. Rừng khộp.Câu 8: B. Không phải quang hợp.
Để trả lời câu hỏi Địa lý Lớp 6 trên, bạn cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Đọc kỹ câu hỏi và hiểu rõ yêu cầu của từng câu hỏi.Bước 2: Xác định những khái niệm cơ bản và kiến thức liên quan đến câu hỏi.Bước 3: Áp dụng kiến thức đã học để tìm ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi.Bước 4: Kiểm tra lại câu trả lời để đảm bảo tính chính xác và logic.Bước 5: Viết câu trả lời theo cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu.Câu trả lời cho câu hỏi trên có thể là:Câu 6: Yếu tố không phải ảnh hưởng của con người đến sự mở rộng phân bố của thực, động vật trên Trái Đất là D. Trồng và bảo vệ rừng.Câu 7: Khu vực Xích đạo quanh năm nóng, ẩm, nên thuận lợi cho sự phát triển của rừng là A. Rừng khộp.Câu 8: Động vật chịu ảnh hưởng của khí hậu ít hơn thực vật do chúng B. Không phải quang hợp.
Câu 8: Thực vật cần nhiều không khí hơn động vật để tiến hành quang hợp, do đó động vật chịu ảnh hưởng của khí hậu ít hơn thực vật.
Câu 6: Khai thác bừa bãi làm thu hẹp nơi sinh sống của sinh vật là một trong những hoạt động ảnh hưởng đến sự mở rộng phân bố của thực, động vật trên Trái Đất.
Câu 8: Ý A - Động vật chịu ảnh hưởng của khí hậu ít hơn thực vật do chúng thích nghi với mọi khí hậu.